HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thông tin cần biết trước khi du lịch Phú Quốc

Đảo Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nằm ở cực Nam của đất nước. Những năm gần đây Phú Quốc luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong nước cũng như quốc tế. Được thiên nhiên ưu đãi với các bãi tắm trong xanh, với rừng với thác... cùng nhiều khách sạn, khu resort, dịch vụ phong phú, đa dạng, Phú Quốc ngày càng thu hút nhiều hơn lượng khách du lịch đến đây hàng năm.

Một số thông tin về du lịch Phú Quốc

Không giống như miền Bắc hay miền Trung, ở Phú Quốc chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô ở đây kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, đây cũng là mùa du lịch tại Phú Quốc chính vì vậylượng khách đến đây thời điểm này rất đông nên giá khách sạn và resort thường bị đội lên rất cao. Tuy giá tăng nhưng nếu như bạn không đặt phòng trước từ nửa tháng đến 1 tháng thì rất khó để đảm bảo bạn còn phòng ở. Mùa mưa tại Phú Quốc cũng chính là mùa hè nên lượng khách đi du lịch đến biển đảo Phú Quốc rất đông tuy nhiên mùa này đi du lịch thường có các gói du lịch rẻ hơn nhằm kích cầu.

Xem thêm:

Du lịch Phú Quốc tắm biển

Ngoài tắm biển, khách du lịch còn có khá nhiều các hoạt động khác trên hòn đảo xinh đẹp này. Đến du lịch Phú Quốc, du khách thường đến thăm các di tích và thắng cảnh như: Nhà tù Phú Quốc, Dinh Cậu, Suối Tranh, Làng chài Hàm Ninh, Cơ sở sản xuất nước mắm, Rượu Sim... Buổi tối du khách có thể tham gia trải nghiệm cùng ngư dân với hoạt động câu cá Mực đêm. Nếu muốn thử khả năng và độ may mắn bạn có thể tham gia chuyến câu mực đêm, trên thuyền ngoài khơi xa. Không những vậy bạn còn được ngắm những ánh đèn lung linh của một thành phố náo nhiệt nhìn từ khơi xa. Những chú mực bạn câu được cũng sẽ được chế biến thành món ăn và cùng bạn bè thưởng thức ngay trên tàu.

Du lịch Phú Quốc câu mực đêm

Lặn biển ngắm san hô là một trong những hoạt động thú vị ở Phú Quốc. Biển ở Phú Quốc không chỉ xanh đẹp trên mặt nước mà còn đẹp ngay cả dưới lòng đại dương với các rạn san hô được xếp vào bậc đẹp và phong phú nhất tại Việt Nam với 17 loại san hô cứng, mềm và các loại hải quỳ khác nhau. Hòn Móng Tay, hòn Thầy Bói hay hòn Đồi Mồi là những nơi lý tưởng để du khách có thể khám phá lòng đại dương khi du lịch Phú Quốc giá rẻ.

Du lịch Phú Quốc câu cá

Bên cạnh đó còn có câu cá, khám phá đảo hoang. Câu cá là hoạt động rèn luyện tính kiên trì và mang lại cảm giác thư thái, không những vậy chiến lợi phẩm của bạn khi câu được sẽ được chế biến thành món ăn luôn.

Có rất nhiều hòn đảo thuộc quần đảo An Thới còn giữ được nét hoang sơ với những hàng cây và bãi cái trắng, rất thích hợp để tổ chức các buổi píc níc, cắm trại khám phá.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng