HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thung Lũng Tình Yêu - Nàng thơ của du lịch Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu là một thắng cảnh của du lịch Đà Lạt, được ví như là “nàng thơ” của Đà Lạt, có phong cảnh thơ mộng, trữ tình bởi sắc của ngàn hoa, đồi thông, hồ nước.

Tại sao lại gọi là Thung Lũng Tình Yêu?

Những năm 30, khung cảnh nơi đây được các cặp tình nhân người Pháp và toàn quyền Đông Dương lựa chọn cho những buổi hẹn hò và đặt tên là Vallée d’Amour. Đến thời Vua Bảo Đại, nơi đây được đổi tên thành Thung Lũng Hòa Bình và cho đến năm 1953, ông Nguyễn Vỹ - chủ tịch Hội đồng thị xã Đà Lạt thời đó đã đổi tên là Thung Lũng Tình Yêu.

Tham khảo tour Đà Lạt hấp dẫn:

Thũng lũng Tình Yêu điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng

“Nàng thơ” Thung Lũng Tình Yêu

Với khung cảnh hồ Đa Thiện, với đồi thông, hoa cỏ khoe sắc, Thung Lũng Tình Yêu trở nên đẹp tuyệt thơ mộng, quyến rũ mà bất kỳ ai khi đặt chân đến đây cũng phải say lòng.

Kể từ năm 1975, Thung Lũng Tình Yêu bắt đầu được khai thác cho vào du lịch đã trở thành một điểm đến ấn tượng và không thể thiếu trong các hành trình chuyến tour du lịch Đà Lạt của mỗi du khách. Từ một thắng cảnh hoang sơ, giờ đây thung lũng đã trở thành một thắng cảnh thiên nhiên đẹp mơ mộng nổi tiếng của thành phố ngàn hoa Đà Lạt, thu hút lượng du khách ghé thăm đông đảo.

Thũng lũng Tình Yêu điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng

Khi bước vào cổng, Thung Lũng Tình Yêu hiện ra với vẻ đẹp tuyệt mỹ bởi màu sắc của những bông hoa được thiết kế với đa dạng hình dáng: hình trái tim, hình con công, hình cánh buồm,...

Những con đường dẫn lối tham quan thắng cảnh đều ngập tràn những sắc hoa xinh đẹp tạo nên khung cảnh càng thêm thơ mộng, quyến rũ, dẫn lối những bước đi của du khách hấp dẫn và cuốn hút hơn. Từ trên đồi cao nhìn xuống, Thung Lũng Tình Yêu đẹp như một bức tranh thủy mặc quyến rũ, một vẻ đẹp mà thật khó có ngôn từ nào có thể lột tả hết.

Thũng lũng Tình Yêu điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng

Vẻ đẹp của Thung Lũng Tình Yêu in đậm trong tâm thức của nhiều người, kể cả du khách gần xa. Nơi đây với cảnh sắc của thiên nhiên, với khung cảnh bình yên, nhẹ nhàng, thật sự là một điểm đến lý tưởng để thư giãn, hít thở không khí trong lành, để hòa mình và cảm nhận thiên nhiên tuyệt đẹp và dịu dàng.

Thũng lũng Tình Yêu điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng

Thật là thiếu sót nếu như du lịch Đà Lạt mà không đến với Thung Lũng Tình Yêu, đến với cảnh sắc thiên nhiên trong lành. Bởi vậy nếu có chuyến đi đến Đà Lạt tới đây, bạn đừng bao giờ bỏ lỡ điểm đến tuyệt vời này, đây sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn cảm nhận sự yên bình, trong lành để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời khi hòa vào thiên nhiên.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng