HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tổng hợp điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Quan Lạn

Tổng hợp điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Quan Lạn gồm bãi biển Minh Châu, bãi biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn, cụm di tích đình – nghè – miếu Quan Lạn,...Những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, trong lành và yên bình.

Các điểm du lịch Quan Lạn

Bãi biển Minh Châu: Là bãi biển đẹp nổi tiếng nhất của đảo Quan Lạn, biển Minh Châu sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, bờ biển cát trắng như tuyết, mềm mịn và đặc biệt là làn nước biển trong xanh vắt, mát lành. Bãi biển Minh Châu là điểm lý tưởng để tắm biển, hòa vào sóng vỗ ào ào, cảm giác thật là yomost.

Tham khảo tour Quan Lạn hấp dẫn:

Bãi biển minh châu du lịch hạ long

Bãi biển Sơn Hào: Là một trong những bãi biển đẹp của đảo Quan Lạn, bãi biển Sơn Hào sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, tinh khôi và sóng vỗ rì rào. Đây chính là bãi biển cho một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời, có nắng, có gió, có biển và những hàng cây xanh đung đưa nhẹ nhàng.

Bãi biển sơn hào du lịch quan lạn

Bãi biển Quan Lạn: Để quên đi cái ồn ào, nhộn nhịp của đô thị, hãy đến với du lịch Quan Lạn và điểm đến không thể bỏ qua để tìm một không gian tĩnh lặng, bình yên đó bãi biển Quan Lạn.

Bãi biển Quan Lạn

Hải Đăng Quan Lạn: Từng là trung tâm của thương cảng cổ Vân Đồn thịnh vượng và phát triển sầm uất, Đảo Quan Lạn có ý nghĩa đặc biệt trong lịch sử và đặc biệt tại đây đã người dân Pháp cho xây dựng ngọn Hải Đăng.

Ngọn Hải Đăng Quan Lạn là ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam và Đông Nam Á được thiết kế với kết cấu bên ngoài là những viên đá hoa cương được làm chi tiết, từng đường nét tạo nên khối vững chắc. Bên trong Hải Đăng là là 184 bậc thang xoáy ốc, con đường dẫn lối lên đỉnh để tại đây có thể ngắm toàn bộ khung cảnh đảo Quan Lạn xinh đẹp, kỳ vĩ.

Đình – chùa – nghè – miếu Quan Lạn: Không chỉ ấn tượng bởi những bãi biển xinh đẹp, lãng mạn và quyến rũ, du lịch Quan Lạn còn nổi tiếng bởi những địa danh gắn liền với truyền thống lịch sử của dân tộc, đó chính là cụm di tích đình – chùa - nghè – miếu Quan Lạn được Bộ văn hóa, thể thao và du lịch công nhận di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia vào năm 1990.

Đình Quan Lạn

Đình Quan Lạn gần bến Cái Làng, sau đó năm 1890 – 1900 được chuyển sang xây dựng lại tại vị trí thôn Đoài, xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn ngày nay. Đình có vị trí tựa thế năm ngọn núi cao tạo thành hình ngũ nhạc, là nơi thờ Thành Hoàng Làng, các vị tiên công, thờ trần Khánh Dư, thờ Dương Khổng Lộ,...

Chùa Quan Lạn nằm cạnh đình Quan Lạn, theo hướng Đông Nam, chùa Quan Lạn được thiết kế với cấu trúc 3 gian. Bên ngoài là khu vực tam quan, bái đường và hậu cung. Trong chùa thờ Phật, công chúa Liễu Hạnh, cụ Hậu.

Nghè Quan Lạn nằm trên đường ra bãi biển Minh Châu, cách đình Quan Lạn gần 1,2 km. Nghè được xây dựng lại vào năm 1986 và hàng năm nơi đây tổ chức rước bài vị, sắc phong đức thánh, tổ chức hội chèo bơi truyền thống vào ngày 16/6.

Nghè Quan Lạn du lịch quan lạn

Miếu Quan Lạn là gồm hệ thống quần thể 4 miếu đó là miếu Cao Sơn, miếu Đức Ông, miếu Sao Ơn, miếu Đồng Hồ. Khu miếu Đức Đông, miếu Sao Ơn và miếu Đồng Hồ là nơi thờ 3 anh em tướng lĩnh họ Phạm đã hy sinh trong trận chiến đấu chống giặc Nguyên Mông thế kỷ XIII. Tại miếu Cao Sơn thờ thần núi, là nơi được người dân tôn sùng bởi họ tin rằng các vị thần núi sẽ bảo vệ, che chẻ người dân nơi đây.

Tour du lịch Quan Lạn luôn là một hành trình du lịch hấp dẫn, ấn tượng. Đảo Quan Lạn với những danh thắng đẹp, những di tích lịch sử ý nghĩa, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, quyến rũ hứa hẹn sẽ ngày càng thu hút du khách ngày một đông mỗi khi dịp hè đến.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng