HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Trung tâm thương mại Rockerfeller - điểm du lịch Mỹ không nên bỏ lỡ

Trung tâm thương mại Rockerfeller là một điểm du lịch Mỹ mà bạn không nên bỏ lỡ trong chuyến hành trình đi đến với đất nước Mỹ nhộn nhịp, sôi động và đẳng cấp thế giới.

Trung tâm thương mại Rockerfeller – điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Rockerfeller được đặt tên theo John D. Rockefeller, Jr, người đã thuê khu đất này từ Đại học columbia và là một tỷ phú nổi tiếng, là một điểm nổi tiếng hàng đầu về trung tâm mua sắm với các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Xem thêm:

Trung tâm thương mại Rokerfeller

Trung tâm thương mại Rockefeller gồm 19 tòa nhà trên diện tích hơn 89 nghìn mét vuông, nằm giữa đường 48 và 51 thuộc hai đại lộ số 5 và 6 thuộc vùng Midtown, thành phố New York. Đây là khu phức hợp thương mại bao gồm hệ thống nhà hàng sang trọng, hành lang thương mại ngầm, các nhà hát liền kề với các khu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

Từ năm 1936 đến nay, trung tâm thương mại Rockerfeller là một điểm luôn có lượng du khách đông đảo, tấp nập và nhộn nhịp nhất New York, trung bình hàng tuần khoảng 200.000 lượt khách tham quan và cho đến năm 1987, trung tâm Rockerfeller trở thành địa điểm nổi bật lịch sử quốc gia của đất nước Mỹ.

Rockerfeller là biểu tượng mang tính cách mạng cho sự đổi mới và tiến bộ trong bối cảnh của thành phố. Với thiết kế đẹp mắt, tân thời và trung tâm là nơi đặt các trụ sở của các công ty phát triển nổi tiếng hàng đầu của lịch sử nước Mỹ.

Trung tâm thương mại Rokerfeller

Trung tâm thương mại Rockerfeller mang kiến trúc đặc trưng Art Deco, nổi bật và ấn tượng, mang vẻ đẹp sang trọng, là nơi diễn ra các buổi biểu diễn, buổi hòa nhạc và ấn tượng hiện nay là cây thông khổng lồ cao đến 100 foot, khu sân trượt băng nghệ thuật mở cửa hàng ngày.

Rockerfeller là điểm hội tụ những khu mua sắm thời trang đẳng cấp, lừng danh thế giới và đặc biệt là có vô số những bức tượng điêu khắc, bức tranh độc đáo, đẹp cuốn hút được đặt ở mọi nơi mọi khu vực tạo nên điểm nhấn tuyệt vời. Du khách có thể vừa dạo bước, vừa ngắm cảnh vừa khám phá và vừa có thể mua sắm.

Trung tâm thương mại Rokerfeller

Tuyệt vời hơn khi du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ khu trung tâm tại đài quan sát Top of the Rock. Tại đây du khách có thể ngắm toàn cảnh vẻ đẹp tuyệt mỹ, chụp những bức ảnh tuyệt đẹp của tượng nữ thần tự do ở phía nam, tòa nhà Empire, công viên Central Park ở phía Bắc.

Trung tâm thương mại Rokerfeller

Trung tâm thương mại Rockerfeller nổi bật, đồ sộ là một công trình kiến trúc tiêu biểu cho sự phồn vinh của thành phố, là điểm du lịch Mỹ nổi tiếng và cũng là điểm đến mà nếu có dịp đến với đất nước Mỹ năng động thì đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội một lần ghé thăm.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng