HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Về miền Tây: Du lịch biển Tân Thành

Nếu có dịp đến du lịch miền Tây, bạn không thể nào bỏ qua vùng biển Tân Thành, Tiền Giang, Mỹ Tho. Đến đây, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời như tắm biển, tắm nắng, chơi các môn thể thao bãi biển, thưởng thức đặc sản và tham gia cuộc sống sinh hoạt của cư dân vùng biển Tân Thành.

Khám phá vùng biển Tân Thành

Bãi biển Tân Thành, Tiền Giang dài khoảng 7km, riêng khu du lịch biển Tân Thành đã được làm bờ kè dài gần 300m. Bờ kè của khu du lịch biển Tân Thành đẹp, giúp ngăn chặn những cơn sóng dữ vào mùa gió chướng, bảo vệ bờ tránh khỏi bị sạt lở. Đến bãi biển Tân Thành du lịch, bạn có thể tắm mát ở bờ biển, nằm tắm nắng trên những chiếc ghế xếp và ngắm sóng biển. Đặc biệt, lúc bình minh sẽ là phút giây tuyệt vời để du khách có thể ngắm mặt trời mọc, đi dạo trên bờ biển trong những cơn gió nhẹ vào buổi sáng sớm. Hoàng hôn ở đây cũng sẽ là khoảnh khắc đẹp làm nao lòng du khách, cả bầu trời cùng mặt biển như được nhuộm đỏ, làm tăng thêm sự lãng mạn, thú vị cho chuyến đi khám phá vùng biển ở miền Tây trù phú này.

Du lịch biển Tân Thành

Bãi biển Tân Thành là một điểm du lịch độc đáo cho du khách khi du lịch Tiền Giang, ở đây du khách sẽ có nhiều trải nghiệm mới về biển, đặc biệt là ở vùng đất tưởng như chỉ có sông ngòi, kênh rạch này. Khi đi du lịch ở biển Tân Thành, du khách còn có thể đến tham quan Cồn Ngang, hòn đảo được xem như là đảo Hòn Tre ở vịnh Nha Trang. Cồn Ngang có hình vòng cung, ở hai đầu là hai bãi cát lớn để phục vụ du khách nghỉ ngơi, tắm biển, tắm nắng, chơi thể thao, thưởng thức đặc sản ở ngay trên bờ biển…

Biển Tân Thành

Không chỉ có cảnh đẹp, bãi biển Tân Thành còn nổi tiếng với những món ăn đặc sản như nghêu Gò Công, con móng tay, sò huyết, dưa hấu Gò Công…, trong đó đặc biệt là món nghêu Gò Công. Đi du lịch biển Tân Thành vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 âm lịch, lúc đó đang vào mùa gió nồm cũng chính là mùa nghêu, du khách sẽ tha hồ được thưởng thức những món ngon từ nghêu.

Nghêu Gò Công - biển Tân Thành

Du khách cũng có thể cùng với ngư dân biển đi xúc nghêu, trải nghiệm cuộc sống lao động của dân biển nơi đây, đó cũng sẽ là một kỷ niệm khó quên cho chuyến du lịch đến vùng biển Tân Thành của bạn. Thành quả sau những giờ đi xúc nghêu là các món ngon và rất lạ miệng như nghêu hấp lá chanh, lá bưởi, lá sả, nghêu nhúng dấm,… là những món ăn đặc sản, thơm ngon đậm đà được chế biến từ nghêu của vùng biển Tân Thành. Bạn sẽ càng cảm thấy ngon miệng hơn vì đây cũng là một phần công sức lao động bạn bỏ ra, cảm giác được ăn chính những con nghêu do mình bắt được thật tuyệt.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng