HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Xưởng đúc tiền xu của Mỹ - Điểm tham quan thú vị của du lịch Mỹ

Xưởng đúc tiền xu của Mỹ - điểm tham quan thú vị của du lịch Mỹ, là một nơi để lại rất nhiều khám phá, cái nhìn mới mẻ cho du khách khi đến với đất nước phồn vinh, đẳng cấp thế giới.

Xưởng đúc tiền xu của Mỹ - điểm du lịch Mỹ

Nằm tại Philadelphia, Xưởng đúc tiền xu của Mỹ là nơi chịu trách nhiệm sản xuất đúc tiền xu để lưu thông trong nội bộ Hoa Kỳ. Đây là một nơi lưu giữ một kho tàng lịch sử đúc và sử dụng tiền xu của Hoa Kỳ, là một điểm đến thu hút du khách trong nước và du khách ngoài nước để tìm hiểu, khám phá.

Tham khảo:

Xưởng đúc tiền xu của Mỹ

Xưởng đúc tiền xu hoạt động dựa vào Đạo luật tiền đúc năm 1972, ban đầu dự định đặt ở Bộ Ngoại giao sau đó mới chuyển ra ngoài và nằm tại Philadelphia chính thức.

Philadelphia cũng là nơi sản xuất bản kẽm cho tiền đúc trên cả nước Mỹ, cho các phòng ban khác như phòng thiết kế, phòng khắc tiền xu Mỹ. Và trụ sở chính đúc tiền xu của Mỹ tại Philadelphia cũng là nơi sản xuất đồng tiền kim loại quý như đồng có hình đại bằng bằng vàng của Hoa Kỳ, đồng xu hình con trâu bằng vàng với những chi tiết thiết kế rất đặc biệt, tinh khiết, mang giá trị cao.

Xưởng đúc tiền xu của Mỹ

Tại sao lại chọn Philadelphia làm địa điểm sản xuất đúc tiền xu? Vì khi ban hành Tuyên ngôn độc lập và Hiến Pháp tại Tòa nhà Độc Lập thì Hoa Kỳ cần phải có đồng tiền riêng để lưu hành nên Chính Phủ đã ra ban lệnh đặt Xưởng đúc tiền ngay cạnh Quảng Trường độc lập.

Và hiện nay Xưởng đúc tiền của Mỹ trở thành một địa điểm du lịch Mỹ cực kỳ thu hút du khách, với nhiều điều thú vị mang lại cho du khách thông qua các màn hình chiếu video, mô hình cùng với thiết kế khung cảnh kết hợp âm thanh, ánh sáng tạo nên sức hút ấn tượng, với nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Nếu bạn có chuyến du lịch Mỹ tới đây thì ngoài những danh thắng, công trình độc đáo, ấn tượng như Quảng Trường Thời Đại, Nữ thần tự do, Phố Wall,...hãy dành thời gian ghé thăm quan khu xưởng đúc tiền xu của Mỹ để có nhiều khám phá về đồng tiền xu của xứ sở Hoa Kỳ, rất nhiều điều mới lạ, thú vị mà bạn sẽ vô cùng thích thú, đáng nhớ trong chuyến hành trình.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng